Bộ dụng cụ kiểm tra ESD model : PFK-101 (Đen, Hoa Kỳ, Nhựa)

Bộ dụng cụ cơ bản kiểm tra ESD model : PFK-101

Đen
Nhựa
Hoa Kỳ

Bộ dụng cụ cơ bản kiểm tra ESD model : PFK-101

 

 

Máy đo trường PFM-711A hoạt động bằng pin là một thiết kế "chopper" điện tử nhỏ gọn với độ chính xác ± 2% ở điều kiện môi trường xung quanh (23ºC và 30% Rh). Nó có tính năng phân cực tự động, nút "Giữ" đo, chỉ báo pin yếu, dải cao và thấp, đèn chiếu sáng khoảng cách để đo chính xác và lặp lại, điều khiển zero thủ công và chụp nhanh. Với hai cáp đầu ra tương tự được cung cấp, nó có thể được sử dụng cùng với máy vẽ X-Y, Bộ đếm thời gian phân rã tĩnh PDT-740B hoặc bất kỳ thiết bị ghi dữ liệu tương tự nào.
Lắp ráp tấm sạc CPM-720A có diện tích 3,25 inch. Nó gắn vào máy đo trường PFM-711A để cân bằng ion hóa, theo STM3.1, tạo điện áp hoặc điện tích, phân rã điện tích và phân tích triệt tiêu điện áp.

Bộ đếm thời gian phân rã tĩnh PDT-740B cung cấp các phép đo thời gian phân rã điện áp của các ion hóa và các vật liệu được kiểm soát từ 1.000 volt đến 100, 50 hoặc 10 volt. Được sử dụng với PFM-711A, nó cung cấp chức năng đặt lại và thời gian tự động, chỉ báo trạng thái LED và hiển thị thời gian phân rã từ 0,2 đến 159,9 giây.

PHT-771 sử dụng cảm biến điện dung để cung cấp số đọc nhiệt độ và độ ẩm chính xác. Thiết bị này bao gồm chức năng "Giữ" mẫu và nút "Tối thiểu / Tối đa" để xem các mức khác nhau đạt được trong khoảng thời gian đo.

PFK-101 bao gồm một dây đeo cổ tay được sửa đổi để nối đất cho dụng cụ và nhân sự, phích cắm bộ tiếp đất chung và hướng dẫn vận hành, tất cả được đóng gói trong hộp đựng được thiết kế đặc biệt.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại