METCAL (OK International Inc) - Cung cấp các sản phẩm máy hàn METCAL, típ hàn METCAL, mũi hàn METCAL và phụ kiện tại Việt Nam qua KTECHVN

15:15 - 06/06/2019

Pegatron đầu tư 1 tỷ USD vào Việt Nam
Triển lãm Điện tử Hàn Quốc 2019 (KES 2019)
Google sẽ sản xuất điện thoại Pixel tại Việt Nam
THƯ MỜI - Thăm quan Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2019
VINFAST KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT Ô TÔ

METCAL (OK International Inc) - Cung cấp các sản phẩm máy hàn METCAL, típ hàn METCAL, mũi hàn METCAL và phụ kiện tại Việt Nam qua KTECHVN

Metcal là một chuyên gia về giải pháp để cung cấp giá trị rộng rãi cho khách hàng kể từ khi bắt đầu Thung lũng Silicon năm 1982. Cung cấp hiệu suất vô song, giảm thiểu rủi ro và ROI, chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất điện tử công cụ và sự tự tin mà họ cần để phát triển nhanh hơn, an toàn hơn, sản phẩm cao cấp hơn.

Theo dõi sự đổi mới của Metcalùi là huyền thoại. Với SmartHeat® và bây giờ với Kết nối xác thực ™ Công nghiệp đột phá, các bước đột phá đầu tiên của Metboth đã trao quyền cho các khách hàng lắp ráp OEM và điện tử toàn cầu của chúng tôi trong lĩnh vực ô tô, hàng không vũ trụ, thiết bị y tế và quân sự. Và ngày nay, chúng tôi đã đẩy nhanh tốc độ đổi mới toàn cầu hơn nữa, thúc đẩy sự phát triển trong hàn tay, làm lại đối lưu, chiết xuất khói và pha chế chất lỏng.

Tiến về phía trước, sự khéo léo trong công nghiệp Metcal sườn và niềm đam mê bền bỉ của nó đối với việc giải quyết vấn đề sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của bàn.