HNT Electronics hoàn công nhà máy sản xuất camera module tại Hòa Bình

Sáng 3/9 tại khu công nghiệp Lương Sơn, Hòa Bình, doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên sản xuất camera module dành cho điện thoại di động HNT Electronics chính thức công bố hoàn thành quá trình xây dựng nhà máy ở Việt Nam (HNT VINA Company Limited) và chuẩn bị đi vào sản xuất hàng loạt các sản phẩm phụ kiện cho điện thoại di động.

Đến tham dự Lễ hoàn công nhà máy mới của HNT VINA có ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình, Tổng giám đốc HNT Electronics - ông Lee Hee Jun, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam – ông Jeon Dae Ju cùng hơn 250 khách mời khác.
HNT Electronics được thành lập vào năm 2006, là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại camera trước và sau dùng cho tiện ích đàm thoại hình, chụp ảnh... của điện thoại di động. Đối tác trọng điểm của HNT Electronics là Samsung.
Đầu năm nay, công ty tiến hành xây dựng nhà máy với tổng diện tích 13.800 m2 tại Việt Nam với mục đích nâng cao khả năng sản xuất, giảm thiểu giá thành và đến gần với khách hàng hơn.
HNT hy vọng nhà máy mới ở Việt Nam sẽ tiếp nối thành công của chi nhánh HNT Dongguan (Trung Quốc), nâng cao doanh thu cho công ty đồng thời đưa HNT Electronics trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này.

 

Cũng trong buổi lễ, lãnh đạo công ty và lãnh đạo tỉnh Hòa Bình cùng công bố việc thành lập quỹ học bổng HNT Vina, với giá trị ban đầu là 100 triệu đồng. Hàng năm, công ty HNT phối hợp cùng thành phố Hòa Bình sẽ trao học bổng từ quỹ này tới các em học sinh của tỉnh Hòa Bình nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học sinh trong tỉnh.