Keo Cemedine Super X No. 8008 -White (Nhật bản, Trắng, Silicone)

CEMEDINE - Keo Super X No.8008 (Trắng)

Trắng
Silicone
Nhật bản

CEMEDINE - Keo Super X No.8008 (White)

Tính năng, đặc điểm
1. Độ bám dính nhạy áp suất Phản ứng đóng rắn là do độ ẩm hấp thụ từ không khí. Phạm vi nhạy cảm với áp suất đạt được trong quá trình đóng rắn này khoảng 10 phút. sau khi áp dụng. Nếu các kết dính được đặt cùng nhau trong thời gian này, chúng liên kết ngay lập tức như trong trường hợp keo dính tiếp xúc cao su, loại bỏ sự cần thiết phải cố định tạm thời.
2. Chất không dung môi một phần cung cấp bảo dưỡng nhanh ở nhiệt độ thường Sử dụng chất kết dính dễ sử dụng, an toàn và sạch sẽ có chất không dung môi một phần có khả năng bảo dưỡng nhanh ở nhiệt độ thường.
3. Đặc tính kết dính trên một phạm vi rộng Các sản phẩm Super X cho phép bám dính nhiều loại nhựa, cao su và gốm khác nhau trên phạm vi rộng, hơn nữa là các loại kim loại khác nhau. Những sản phẩm này cung cấp độ bám dính tuyệt vời trên một loạt các vật liệu rất rộng, loại bỏ sự cần thiết phải chọn một chất kết dính cụ thể cho từng loại vật liệu khác nhau, như trong trường hợp của các tác nhân thông thường.
4. Độ bền Super X như chất kết dính đàn hồi không bị bong ra. Khi các vật liệu được tuân thủ, Super X cung cấp độ bền trong phạm vi từ nhiệt độ thấp (-60 ° C) đến nhiệt độ cao (120 ° C). Do trạng thái cao su của màng cứng, Super X tuân theo những thay đổi của các tín hiệu như mở rộng và co rút đủ.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại