Samsung đang sản xuất module camera cho Galaxy S10 chính hãng

Samsung đang sản xuất module camera cho Galaxy S10 chính hãng

Samsung đang sản xuất module camera cho Galaxy S10 chính hãng

Dù Samsung Galaxy S9, và S9 Plus chỉ mới ra mắt, nhưng nhà sản xuất Hàn Quốc đã tiếp tục nghiên cứu công nghệ camera cho Galaxy S10.

Theo Sammobile, báo cáo mới đây từ Hàn Quốc tiết lộ, Samsung đang làm việc với một công ty khởi nghiệp Israel gọi là Mantis Vision về các giải pháp camera 3D cho Galaxy S10.

2019 sẽ là kỷ niệm 10 năm ngày Galaxy S ra đời và đó là lý do vì sao Samsung sẽ đưa những cải tiến mới mẻ lên Galaxy S10. Các báo cáo đã gợi ý rằng năm tới Samsung có thể đổi tên Galaxy S10 nhưng hiện tại vẫn chưa thể khẳng định đó là tên gọi gì, vì vậy chúng ta vẫn tiếp tục gọi tên theo sự phát triển truyền thống.

Báo cáo tuyên bố rằng Mantis Vision đang cộng tác với công ty Namuga chuyên về module máy ảnh để tích hợp cảm biến 3D vào module. Namuga trước đây đã cung cấp cho Samsung các module camera cho các thiết bị tầm trung và giá rẻ như Galaxy A và Galaxy J series.

Được biết, camera 3D trên Galaxy S10 có thể cung cấp nhận dạng khuôn mặt như Face ID trên iPhone X, vì vậy nó còn tốt hơn cả Intelligent Scan trên Galaxy S9. Nó cũng sẽ giúp cải tiến tính năng AR Emoji của Samsung.

Câu hỏi lớn đặt ra ở đây là Samsung liệu có chấp nhận một notch tai thỏ như iPhone X để đặt các thành phần camera trước nhằm tối ưu hóa tỷ lệ màn hình, hay hãng sẽ làm cách nào khác?

Theo tgdd


 


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến

Tổng đài CSKH : 19006121


SẢN PHẨM NỔI BẬT
Video
Clip
Lượt truy cập
  • Hôm nay 281
  • Tổng lượt truy cập 841,352